Thực phẩm cơm hộp y tế – Nữ 18-30

Danh mục tuyển dụng: XKLD Nhật Bản
Mức lương: Liên hệ
Ngành tuyển dụng: Chế biến thực phậm
Khu vực: Chubu Nagoya Tokyo
Tình trạng: Đang tuyển
Thực phẩm cơm hộp y tế là một loại thực phẩm được chế biến sẵn và đóng gói trong các hộp nhựa hoặc giấy, thường được sử dụng cho các bữa ăn trưa tại trường học, văn phòng hoặc các nơi công cộng. Thực phẩm cơm hộp y tế có thể bao gồm cơm, thịt, cá, rau, trứng, súp hoặc các món ăn khác tùy theo khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng của người dùng. Thực phẩm cơm hộp y tế cần được đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng, tránh sử dụng các nguyên liệu bẩn, hết hạn hoặc có nguy cơ cao gây ngộ độc thực phẩm.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Nếu bạn là một bạn nữ từ 18 đến 30 tuổi và quan tâm đến việc làm thêm trong lĩnh vực thực phẩm cơm hộp y tế, bạn có thể đăng ký tham gia phỏng vấn tại Tokyo hoặc Nagoya vào tháng 4 năm 2023. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và kiếm được thu nhập ổn định.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, bạn vui lòng liên hệ với Mr Thanh qua số điện thoại 0833476666 hoặc điền vào form đăng ký online. Hạn chót đăng ký là ngày 5/4/2023 cho Tokyo – Chubu và ngày 17/4/2023 cho Nagoya. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Apply for this position

Allowed Type(s): .pdf, .doc, .docx
This entry was posted in . Bookmark the permalink.